Thuận Phát Booking
Menu

Vé máy bay đi Frankfurt Đức

Frankfurt là một trong những thành phố lớn của Đức, nằm trải dài 2 bên bờ sông Main vì thế thường được gọi với tên Frankfurt am Main. Trong lịch sử, thành phố này mang nhiều ý nghĩa với người dân Đức, chịu ảnh hưởng nặng nề từ Thế chiến thứ II; ngày nay, thành phố này đóng vai trò quan trọng là trung tâm kinh tế, tài chính, đây cũng là nơi đặt trụ sở của ngân hàng Trung ương Châu Âu và nhiều ngân hàng lớn khác, Frankfurt còn là trung tâm hội chợ lớn nhất thế giới…

VÉ MÁY BAY ĐI FRANKFURT ĐỨC

VÉ MÁY BAY ĐI FRANKFURT PHỔ BIẾN

Từ Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng, bạn đều có thể đón những chuyến bay đi Frankfurt, tiện lợi hơn khi bạn có thể đón chuyến bay thẳng đến thành phố xinh đẹp này từ Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội được khai thác bởi hãng hàng không Vietnam Airlines. Hiện tại, Vietnam Airlines đang khai thác hành trình đến Frankfurt với tần suất 4 chuyến/tuần cho các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội (thứ 2, thứ 4, thứ 5, thứ 7) và tần suất 2 chuyến/tuần cho các chuyến bay khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh (thứ 6 và chủ nhật).

Ngoài ra, hành khách cũng có thể lựa chọn một số hãng hàng không phổ biến khác như: Qatar AirwaysAeroflotChina Airlines, Thai Airways, Turkish Airlines, Emirates Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific… những hãng này sẽ khai thác các chuyến bay với ít nhất 1 điểm đừng tại các thành phố: Doha, Moscow, Đài Bắc, Bangkok, Dubai, Singapore…  Thời gian cho các chuyến bay từ Việt Nam đi Frankfurt từ 12 tiếng đến 19 tiếng 50 phút, tùy chuyến bay thẳng hay chuyến bay quá cảnh.

✈ Bảng giá vé máy bay đi Frankfurt ✈

Chặng bay

Hãng hàng không

Quá cảnh

Chi tiết

(Chưa gồm thuế, phí)

Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Frankfurt

Vietnam Airlines

Bay thẳng

 

600 - 900 USD

Bamboo Airways 

Bay thẳng

Singapore Airlines + Lufthansa

Singapore

Vé máy bay từ Hà Nội đi Frankfurt

Vietnam Airlines

Bay thẳng

 

600 - 900 USD

Qatar Airways

Doha

Bamboo Airways

Bay thẳng

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Frankfurt

Vietnam Airlines

Hà Nội

 

600 - 900 USD

 

Asiana Airlines

Seoul

Cathay Pacific

Hong Kong

* Lưu ý: 

  • Giá vé trên đây chưa bao gồm thuế và các phụ phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm quý khách đặt vé

SÂN BAY Ở FRANKFURT

Sân bay quốc tế Frankfurt am Main là sân bay chính ở Frankfurt và cũng là sân bay bận rộn nhất ở Đức, bận rộn thứ 4 ở Châu Âu. Đây là sân bay lớn, phục vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa từ Frankfurt đến hơn 300 thành phố trên khắp 5 châu lục. Sân bay này có khả năng phục vụ hơn 70 triệu lượt hành khách mỗi năm đưa hành khách bước vào “cổng châu Âu”. Sân bay này cách trung tâm thành phố Frankfurt khoảng 12km, từ đây bạn có thể chọn một số phương tiện phổ biến để di chuyển về khu vực trung tâm:

❖ Xe taxi: thời gian cho mỗi lượt di chuyển bằng taxi về trung tâm Frankfurt khoảng 20 – 30 phút với giá cước từ 30€. Hành khách có thể đến khu vực nhà ga số 1 để đón taxi về khu vực trung tâm.

❖ Xe buýt: thời gian di chuyển từ sân bay về trung tâm Frankfurt khoảng 30 phút với giá vé khoảng 8,75€, hành khách có thể mua vé và đón xe buýt tại khu vực nhà ga số 1 và nhà ga số 2.

❖ Tàu hỏa: mạng lưới đường sắt ở Frankfurt khá phổ biến, phục vụ tuyến đường từ sân bay về trung tâm và các khu vực lân cận. Hành khách có thể chọn một số tuyến đường sắt: S Bahn S6 và S9 để về khu vực trung tâm – ga Hauptwache tại nhà ga số 1 với giá vé từ 4,95€; tuyến tàu điện ngầm U Bahn số 8 và số 9 để về Trạm Vùngbahbah tại nhà ga số 1 với giá vé từ 2,75€.

Để sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Hunari các bạn có thể liên hệ Thuận Phát Booking – Đại lý vé máy bay uy tín để đặt vé. Hiện chúng tôi đang triển khai 2 cách thức mua vé máy bay đi Ba Lan nhanh chóng, đơn giản đó là: đến trực tiếp văn phòng, gọi đến các số điện thoại của Thuận Phát Booking.

Khi bạn đặt vé dưới bất kỳ hình thức nào, Thuận Phát Booking cũng sẽ hỗ trợ và tư vấn tận tình, giúp quý khách có thể sở hữu vé máy bay từ Hà Nội đi Ba Lan nhanh với mức giá rẻ nhất.

Nếu các bạn có thắc mắc về giá vé máy bay cho các chuyến hành trình khác, vui lòng gọi đến đường dây nóng 0961.832.555 để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY THUẬN PHÁT
Hotline: 0961.832.555 (có thể liên hệ qua Viber, Zalo);
Email: thuanphatbooking@gmail.com

Các bài viết khác